NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Banner nha khoa ODA

Nha Khoa OdaTrám Răng Thẩm Mỹ

CÔNG NGHỆ TRÁM RĂNG LASER TECH CỦA NHA KHOA ODA

Công nghệ trám răng Laser Tech ra đời trở thành phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn, tiết kiệm cho răng khiếm khuyết, hỗ trợ điều trị sau bệnh lý với nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp hàn răng thông thường. Cùng tham khảo những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Những trường hợp có thể áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong tất cả các trường hợp hàn răng với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp nên sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech:

☞Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ

☞ Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy

☞ Răng bị mòn men

☞ Răng thưa hở kẽ

Tại sao nên sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech

Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã lựa chọn và phát phát triển một trong những đặc tính tốt nhất của loại laser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng cho hàn trám răng hoàn hảo nhất.

 Thế hệ laser trám 4.0 đặc dụng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai phạm khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Hiệu quả hàn răng bền chắc, duy trì dài lâu

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Khắc phục nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường

Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích ứng nóng lạnh, khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường.

An toàn tuyệt đối

Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Quy trình sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech tại nha khoa ODA

Trám răng Laser Tech là một trong những ứng dụng tiến bộ, được thực hiện với quy trình đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần hàn trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy răng cần điều trị bệnh lý trước khi trám.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng 

Sau khi đã tiến hành thăm khám và tư vấn xong cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để không gây biến chứng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Tạo hình chất trám

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đều trám bít. Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để sửa soạn răng.

Bước 4: Chiếu Laser hóa cứng miếng trám

Sau khi đã tạo hình chất trám bác sĩ sẽ tiến hành chiếu  Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc.

Bước 5: Hoàn tất và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hoàn tất quá trình hàn trám răng cho khách hàng và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại độ bền chắc cho khách hàng.

Bảng giá trám răng bằng công nghệ Laser Tech

Dưới đây là bảng giá chưa ưu đãi dịch vụ hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa ODA. Ngoài ra, nha khoa còn có nhiều chương trình ưu đãi khủng để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ ở mức chi phí thấp hơn. Hãy thường xuyên theo dõi website: https://nhakhoaoda.com để có được những thông tin khuyến mại sớm nhất.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000

Công nghệ trám răng Laser Tech có bền không?

Công nghệ trám răng Laser Tech là một sáng chế nha khoa của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Pháp mang đến cho hàn trám một độ bền chắc cao nhất, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các công nghệ cũ.

Vết trám sau khi được đông cứng bằng đèn laser có độ cứng gần như ngà răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Hàn trám Laser Tech được thực hiện bởi các bác sĩ Paris giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều khít, tự nhiên với độ bền cao tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa mà không bị bong bật, cần phục hình trở lại.

Tuy nhiên, độ bền của vết trám sau khi thực hiện với công nghệ trám răng Laser Tech cũng phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng. Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm cứng và dai hoặc chứa nhiều axit. Khi chải răng, lưu ý không nên dùng bàn chải lông cứng chải mạnh theo chiều ngang có thể làm cho vết trám bị bong bật.

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech tại nha khoa ODA

 Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

 Trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại

 Công nghệ hàn trám răng số 1 tiêu chuẩn Pháp

 Hưởng chế độ bảo hành uy tín

 Luôn nhận được những chính sách ưu đãi khủng của nha khoa

Nội dung đang cập nhật...

028 6688 2666