NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Banner nha khoa ODA

Nha Khoa OdaLấy Cao Răng

VÌ SAO CẦN LẤY CAO RĂNG (VÔI RĂNG)?

Cao răng (vôi răng) thực chất là những mảng bám thức ăn, các vụn thức ăn nhỏ bám trên bề mặt răng và kẽ răng lâu ngày, tạo nên những mảng bám kết dính vững chắc trên răng.

Theo nghiên cứu, mỗi 1mg mảng bám cao răng chứa đến 400 loài vi khuẩn khác nhau và hàng tỷ vi trùng sinh sôi. Các loại vi trùng hoạt động lâu ngày ở các mảng bám gây ra các bệnh lý về răng như: đau răng, viêm nướu.

Đặc biệt, phản ứng viêm nướu gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, làm cho răng tụt nướu, thân răng ngày càng dài. Vì thế, người có cao răng có thể có cảm giác ê buốt khó chịu khi ăn uống.

Các bệnh lý về răng tiến triển dẫn gây ra những triệu chứng như đau nhức âm ỉ, chảy máu chân răng, rỉ mủ… dẫn tới viêm nhiễm, làm lung lay chân răng dẫn đến tình trạng mất răng và tiêu xương hàm nguy hiểm.

Các mảng cao răng là nơi vi khuẩn hoạt động và là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng (viêm niêm mạc miệng, áp-tơ mà dân gian vẫn gọi là bệnh lở miệng), bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh tim mạch…

Mặt khác, cao răng còn ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của răng bởi cao răng thường có màu vàng, hoặc nâu rất dễ để lộ khi cười. Do đó, cao răng sẽ khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp, đồng thời nó cũng “tố cáo” sự kém vệ sinh răng miệng của bạn.

LẤY CAO RĂNG CÓ Ê BUỐT KHÔNG?

Nếu như trước đây, để lấy cao răng, bác sĩ nha khoa sẽ phải dùng tới dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng bằng lực của tay. Thao tác này dễ gây tổn thương cho răng và lợi nên nhiều trường hợp lấy cao răng có đau, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó. Đây cũng là lý do khiến nhiều người e ngại có nên lấy cao răng không.

Hiện nay, lấy cao răng tại NHA KHOA ODA được thực hiện bằng máy móc hiện đại, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho lợi và răng. Đặc biệt, với thao tác chuẩn xác của bác sĩ nha khoa giỏi cùng kỹ thuật hiện đại giúp cho việc lấy cao răng của khách hàng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản rất nhiều

GIÁ LẤY CAO RĂNG BAO NHIÊU TIỀN LÀ CHUẨN?

Dịch vụ lấy cao răng phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá lấy cao răng tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ, thường là từ 80.000 – 500.000 vnđ.

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể xem bảng giá tóm tắt lấy cao răng tại Nha khoa ODA như sau:

Đánh bóng răng 1 ca 100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức độ 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức độ 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức độ 3 1 ca 5.000.000

Nhìn chung, giá lấy cao răng còn tùy thuộc từng cơ sở nha khoa nhưng với Nha khoa ODA, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hiện đại bậc nhất hiện nay.

VÌ SAO CHI PHÍ LẤY CAO RĂNG LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH GIỮA CÁC CƠ SỞ NHA KHOA?

Chắc chắn không chỉ bạn mà rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá lấy cao răng khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những nguyên nhân sau:

Trang thiết bị máy móc

Dù lấy cao răng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, chỉ tốn khoảng 30 phút là hoàn thành nhưng sự chênh lệch về giá xuất phát chủ yếu do cơ sở vật chất. Nha khoa sở hữu trang thiết bị, vật tư tiên tiến, mang lại cho bạn hàm răng trắng bóng vượt trội thì mức giá chắc chắn sẽ cao hơn các phòng khám nha khoa cũ, nhỏ lẻ khác

Kỹ thuật bác sĩ nha khoa 

Nếu lấy cao răng không đúng cách thì có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sĩ không có kinh nghiệm lấy cao răng gây ê buốt, chảy máu nướu cho bệnh nhân.

Chính vì thế, một cơ sở lấy cao răng rẻ chưa chắc đã đảm bảo an toàn. Bạn nên sáng suốt lựa chọn trung tâm nha khoa có uy tín để lấy cao răng. Nha khoa ODA sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý nha khoa.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẤY CAO RĂNG 30K HAY MIỄN PHÍ KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng thì có khá nhiều nha khoa đang quảng cáo dịch vụ lấy cao răng 30k hoặc thậm chí là miễn phí. Đây là điều rất có lợi cho khách hàng và thu hút được số lượng lớn người quan tâm.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều người có kinh nghiệm thường đặt câu hỏi rằng: ” Liệu các dịch vụ đó có hiệu quả hay an toàn không?”.

Trước hết, các dịch vụ lấy cao răng 30k hay miễn phí hầu hết đều là phương pháp quảng cáo thu hút khách của một số phòng khám nha khoa mới thành lập, chưa có khách hàng. Nếu khách hàng may mắn gặp được một phòng khám cung cấp các loại khuyến mãi này kèm thêm điều kiện do bác sĩ chính hoặc bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thì hoàn toàn rất tốt.

Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng, có một tỷ lệ lớn các phòng khám cung cấp dịch vụ này còn có mục đích khác là đào tạo tay nghề cho các nha sĩ thực tập, nha sĩ mới ra trường,… Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ lấy cao răng 30k hoặc miễn phí.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA ODA?

Tại Nha khoa ODA, giá lấy cao răng hoàn toàn phù hợp với chất lượng lượng dịch vụ. Với hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại sẽ giúp đánh bật cao răng nhẹ nhàng, an toàn nhất.

Công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 mà Nha khoa ODA đang áp dụng sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

✪ Hỗ trợ điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm

✪ Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng

✪ Tạo ra khoảng 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng

✪ Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng

✪ Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ODA luôn được đào tạo, trao đổi kiến thức với các chuyên gia Châu Âu về các lĩnh vực nha khoa và công nghệ nha khoa, nhờ đó các bác sĩ có thể áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến, trong đó có Cavitron BP 8.0, hỗ trợ cho quá trình cạo vôi răng đạt hiệu quả cao.

Thông tin Nha Khoa ODA
VÌ SAO CẦN LẤY CAO RĂNG (VÔI RĂNG)? Cao răng (vôi răng) thực chất là những mảng bám thức ăn, các vụn thức ăn nhỏ bám trên bề mặt răng và kẽ răng lâu ngày, tạo nên những mảng bám kết dính vững chắc trên...
028 6688 2666