NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Banner nha khoa ODA

Giới thiệu

CÓ HỆ THỐNG CƠ SỞ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN  Các địa chỉ nha khoa uy tín thường có phong cách Châu Âu và bắt buộc phải có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Từ phòng nha, ghế nha đến các thiết bị máy chụp phim chuyên dụng, […]

CÓ HỆ THỐNG CƠ SỞ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN 

Các địa chỉ nha khoa uy tín thường có phong cách Châu Âu và bắt buộc phải có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Từ phòng nha, ghế nha đến các thiết bị máy chụp phim chuyên dụng, máy vô trùng vô khuẩn dụng cụ đều được cập nhật mới liên tục, đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.

Một trong những tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội & HCM hay bất kỳ nơi đâu để khách hàng thực hiện dịch vụ chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, tránh lây nhiễm chéo..

Đến với nha khoa uy tín ODA, khách hàng sẽ được xác định tình trạng bệnh lý của mình bằng thiết bị chụp phim 3D chuyên dụng, hiện đại, được thư giãn trên ghế nha chất lượng, có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, đắm chìm trong tiếng nhạc du dương trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.

 NHA KHOA UY TÍN Ở HÀ NỘI, TP.HCM CÓ GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Để trở thành 1 địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà được mọi người chấp nhận thì không thể thiếu giấy phép hoạt động

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một địa chỉ nha khoa tốt, uy tín, hiện đại, Nha khoa Quốc tế ODA đã được  Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí cần thiết mà khách hàng đặt ra trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước như Đà Nẵng, Hải Phòng,vv…

ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN PHẢI CÓ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ bác sĩ và trợ thủ nha khoa giàu kinh nghiệm, luôn đề cao lợi ích của khách hàng

Yếu tố đội ngũ bác sĩ là quan trọng nhất hình thành nên danh tiếng của một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín . Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn, đến 1 lần sẽ có những lần sau.

Hiểu được điều đó, Nha khoa quốc tế ODA luôn đầu tư về yếu tố nhân lực. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đã có kinh nghiệm thực hiện trên hàng nghìn ca điều trị nha khoa, được đào tạo bài bản qua nhiều trường lớp chuyên sâu về dịch vụ, cùng với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ODA đã khiến khách hàng yên tâm, hài lòng khi giao phó nụ cười của mình tại đây.

Mỗi một bác sĩ tại Nha khoa ODA sẽ đảm nhiệm 1 dịch vụ nhất định đúng với chuyên môn của mình. Không những giỏi về chuyên môn mà bác sĩ tại ODA không gian sang trọng đẳng cấp, cùng chuyên gia giỏi là điều khiến khách hàng hài lòng hơn cả khi đến với địa chỉ nha khoa uy tín ODA.

nevada Xem thêm: Profile Bác sĩ nha khoa quốc tế ODA ?nevada

ĐỊA CHỈ NHA KHOA TỐT Ở HÀ NỘI, HCM CÓ QUY TRÌNH DỊCH VỤ ĐÚNG CHUẨN, VÔ TRÙNG

Hệ thống khử khuẩn nha khoa theo tiểu chuẩn của Bộ y tế

Thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị nha khoa thì điều cần thiết vẫn là đáp ứng những yêu cầu về quy trình khép kín, vô trùng, không lây nhiễm chéo – đây không chỉ là yêu cầu trong ngành nha, hỗ trợ điều trị bệnh lý của Bộ y tế mà còn là tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp tại các cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn của ODA!

Bên cạnh đó, Nha khoa ODA còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, vô trùng. Quy trình thực hiện dịch vụ được khép kín. Mỗi khách hàng khi đến với ODA đều được hướng dẫn và giới thiệu cụ thể về dịch vụ, đảm bảo mọi khách hàng đều yên tâm.

“KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ THƯỢNG ĐẾ” – KIM CHỈ NAM CỦA NHA KHOA ODA

Khi đã đến với Nha khoa ODA, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi để Nha khoa ODA cung cấp dịch vụ, phát triển không ngừng với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín. Đến với Nha khoa quốc tế ODA, mọi tình trạng răng của khách hàng đều được xử lý. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ODA chú trọng đưa ra những giải pháp thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa tốt, kết quả lâu dài, đáp ứng khả năng ăn nhai và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Đông đảo sao Việt tin tưởng lựa chọn địa chỉ Nha khoa ODA để làm đẹp

 

ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC GIẢI PHÁP THẨM MỸ NHA KHOA, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA KHOA

Đến với địa chỉ nha khoa uy tín ODA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mọi tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn đều được khắc phục với chi phí tốt nhất. Các dịch vụ mà ODA cung cấp dưới đây hoàn toàn là những giải pháp tốt nhất trên thị trường như

BỌC RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ MỸ INVY ULTRA 3P

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa thời thượng, không những được đông đảo giới trẻ đón nhận mà ngay cả những người nổi tiếng, người lớn tuổi mong muốn sở hữu hàm răng đẹp cũng cực kỳ quan tâm đến dịch vụ này. Bọc răng sứ được Nha khoa ODA thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, có con mắt thẩm mỹ tốt. Không những thế, đến với ODA, khách hàng sẽ yên tâm với chất liệu sứ được sử dụng tại đây – chính hãng có bảo hành.

Hàng nghìn khách hàng mỗi năm lựa chọn bọc răng sứ với công nghệ Invy Ultral 3P tại Nha khoa ODA, trong đó có không ít các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 374 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
  • Chi nhánh: 345 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
  • Hotline: 03 9494 6572
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
028 6688 2666