NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Banner nha khoa ODA

Giải Đáp Thắc Mắc – Giá Bọc Răng Sứ Lava Plus Bao Nhiêu Tiền?

Chào bác sĩ, hiện tại răng cửa của tôi bị hô nhẹ, và bị xỉn màu do thường xuyên sử dụng cà phê. Theo tôi được biết thì bọc răng sứ có thể chữa hô và cải thiện màu xỉn đó. Tôi được bạn bè khuyên dùng răng sứ Lava Plus. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi về giá bọc răng sứ Lava Plus bao nhiêu tiền được không ạ? (Ngọc Lan- Hà Nội)

Trả lời: Chào chị Ngọc Lan, Cảm ơn chị vì đã quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc Tế ODA. Với tình trạng của chị: Răng hô nhẹ và xỉn màu do sử dụng cà phê thường xuyên hoàn toàn có thể bọc răng sứ để che những khuyết điểm đó. Với điều chị quan tâm là giá bọc sứ Lava Plus bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ trả lời ở bên dưới.

GIÁ BỌC RĂNG SỨ LAVA PLUS

Bạn biết đến bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phục hình răng để che đi những khuyết điểm trên răng như: hô, móm, khấp khểnh nhẹ do răng, hoặc nhiễm màu nhẹ. Răng sứ Lava Plus là dòng răng toàn sứ với vật liệu sứ dùng trong phục hình răng có tên Resin Nano Ceramic.  Được cấu tạo bằng sứ nguyên khối, chế tác bằng công nghệ CAD/ CAM 3D mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Hiện nay, Giá bọc răng sứ Lava Plus có rất nhiều trên thị trường. Tại Nha khoa Quốc tế ODA, có giá niêm yết là 8.500.000đ/ 1 răng và đang được giảm 30% nên chỉ còn 5.500.000đ/ 1 răng.

Bọc răng sứ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 374 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
  • Hotline: 03 9494 6572 ( BS. Tùng )
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
028 6688 2666