NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Banner nha khoa ODA

Bảng giá nha khoa

Tham Khảo Bảng Báo Giá Của Nha Khoa ODA Tại Nha Khoa ODA giá làm răng giả được công khai và niêm yết rõ ràng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại. Giá Làm Răng Giả Hiện Nay Tại Nha Khoa ODA Là Bao Nhiêu Tiền? Làm răng giả là phương pháp phục […]

Tham Khảo Bảng Báo Giá Của Nha Khoa ODA

Tại Nha Khoa ODA giá làm răng giả được công khai và niêm yết rõ ràng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại.

Giá Làm Răng Giả Hiện Nay Tại Nha Khoa ODA Là Bao Nhiêu Tiền?

Làm răng giả là phương pháp phục hình răng mất răng được đông đảo khách hàng hiện nay lựa chọn. Ngoài các vấn đề như phương pháp thực hiện, hiệu quả, độ bền chắc, thẩm mỹ… thì giá làm răng giả bao nhiêu tiền cũng luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

 

Trên thực tế, giá làm răng giả bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi hiện nay có nhiều phương pháp làm răng giả khác nhau, trong khi đó, tình trạng răng miệng ở mỗi người là khác nhau, công nghệ và chất lượng, dịch vụ thực hiện ở mỗi nha khoa cũng khác. Do đó, chi phí làm răng giả ở mỗi trường hợp có thể sẽ có sự chênh lệch.

 

 

Hiện nay, sẽ có 3 phương pháp làm răng giả để bạn lựa chọn, đó là: Làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc cắm ghép implant. Ở mỗi một phương pháp, giá làm răng giả sẽ khác nhau, cụ thể:

1. Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao khi phục hình trong những trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, đặc biệt là ở người già.

Phần lớn chất liệu làm hàm giả tháo lắp thường là khung kim loại, nhựa cứng hoặc nhựa dẻo và có phục hình răng sứ lên trên, đồng thời được ép chặt trên nền nhựa, có thể có móc kim loại kèm theo hoặc không tùy vào vị trí và tình trạng răng cần phục hình.

 

 

Cũng giống như cầu răng sứ, phương pháp làm hàm giả tháo lắp cũng hội tụ không ít những ưu điểm nổi bật như: Phục hình răng thẳng hàng, đều đẹp, tương tự răng thật về hình dáng, kích cỡ, tránh tình trạng xô lệch răng gây mất thẩm mỹ khuôn hàm, tiết kiệm chi phí điều trị, ăn nhai dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Giá làm răng giả bằng với hàm tháo lắp khá tiết kiệm, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Cùng với ưu điểm nhanh chóng, thực hiện đơn giản thì giá làm răng giả rẻ cũng là một trong những lý do mà nhiều người chọn làm hàm tháo lắp.

2. Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng mất được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện lẫn chi phí điều trị. Bằng cách mài cùi 2 chiếc răng bên cạnh răng nằm ở giữa bị mất để làm trụ, sau đó dựa vào tính chất bắc cầu gắn 2 mão răng sứ lên trên 2 đầu khoảng mất răng nhằm phục hình lại chiếc răng bị mất ở giữa.

 

Tuy phải mài răng thật, nhưng phương pháp này vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như: Phục hình răng đều đẹp không khác gì răng thật, cải thiện ăn nhai tốt, thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

 

Giá làm răng giả bằng cầu răng sứ thường cao hơn so với làm hàm tháo lắp và chi phí thực hiện sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ, số lượng răng sứ cần dùng cũng như tình trạng răng miệng ở từng người. Thông thường giá làm răng giả bằng cầu răng sứ sẽ tính dựa trên khoảng tối thiểu với 3 mão răng sứ cần sử dụng.

Giá răng sứ kim loại sẽ dao động từ 1-3 triệu đồng/răng còn răng toàn sứ sẽ khoảng từ 4-8 triệu đồng/răng, tùy loại.

3. Cấy ghép răng implant

Tuy có chi phí cao hơn 2 phương pháp trên, nhưng cấy ghép răng implant vẫn được đánh giá là giải pháp phục hình răng mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ răng implant chắc chắc vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới hoàn thiện, có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật.

 

Trong tất cả các phương pháp làm răng giả, cấy ghép implant đạt được hiệu quả tối ưu và phục hồi mất răng hoàn thiện nhất. Răng implant thay thế răng đã mất như một răng thật đầy đủ cả chân răng và thân răng. Đây cũng là phương pháp duy nhất hiện nay ngăn chặn được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng.

 

Với những ưu điểm vượt trội này, giá làm răng giả bằng cấy ghép implant có mức giá khá cao và cao hơn các phương pháp khác.

Giá làm răng implant sẽ khoảng từ 14-15 triệu đồng/răng trở lên tùy vào loại vật liệu trụ implant, răng sứ, khớp nối được lựa chọn để sử dụng.

Ngoài ra, chi phí cấy ghép implant có thể có sự chênh lệch ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng xương hàm cũng như các phương pháp điều trị khác cần phải thực hiện khi cấy ghép implant.

Giá làm răng thẩm mỹ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 374 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
  • Chi nhánh: 345 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
  • Hotline: 03 9494 6572
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
028 6688 2666